TheGioiUS hoạt động dựa trên tiêu chí chất lượng Sản Phẩm và chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu hàng đầu là mang lại giá trị đích thực của Sản Phẩm đến tay Khách Hàng và mang đến cho Khách Hàng sự thỏa mãn tuyệt đối sau khi mua và sử dụng Sản Phẩm.

Hiện tại TheGioiUS có địa điểm tại Mỹ với nhiệm vụ nhập hàng và địa điểm tại Việt Nam với nhiệm vụ phân phối Sản Phẩm đến Khách Hàng.

  • Địa điểm TheGioiUS ở Mỹ tọa lạc tại Chicago city thuộc tiểu bang Illinois, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiên cứu sản phẩm và xu hướng thị trường để nhập những Sản Phẩm chất lượng đã được mọi người dùng phản hồi tích cực và phù hợp với xu hướng và nhu cầu của Khách Hàng.
  • Địa điểm TheGioiUS ở Việt Nam tọa lạc tại Vạn Ninh – Khánh Hòa (cách TP Nha Trang 60km) và TP Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp về phân phối Sản Phẩm và tư vấn Khách Hàng về Sản Phẩm. Nhờ đó mà đem lại cho Khách Hàng có sự lựa chọn Sản Phẩm phù hợp nhất đến bản thân và những người thân yêu của Khách Hàng.

TheGioiUS biết ơn tới tất cả Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn Sản Phẩm của cửa hàng. TheGioiUS nói riêng và đội ngũ nhân sự nói chung sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại Trải Nghiệm đến Khách Hàng trên cả sự Tuyệt Vời. Xin chân thành Cảm Ơn!